Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 21 Tháng 9 2021 06:42Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Cách soạn tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước Max100 Vinaphone 
Người gửi Nội dung
Đẳng cấp bậc 2
Đẳng cấp bậc 2
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 11 Tháng 10 2016 16:05
Bài viết: 35
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Hướng dẫn thao tác đăng ký và gia hạn gói cước 3G trọn gói MAX100 của Vinaphone cho sim học sinh bằng quy trình soạn cú pháp tin nhắn sms SET MAX1 gửi 1544 có ngay 1.2GB

Cách soạn cú pháp đăng ký MAX100 Vinaphone cho sim học sinh

Để đăng ký gói dịch vụ cài đặt gói cước 3G Vinaphone MAX100 cho sim học sinh, bất kể thuê bao di động Vinaphone hòa mạng sim học sinh của Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu dưới đây:

SET MAX1 gửi 1544

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn sms đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone gửi 1544, thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn sms 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Nếu quý khách hàng đồng ý đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone cho smartphone của mình, quý khách hàng chỉ cần soạn cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543. Đây là chức năng bảo mật 2 lớp khi đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone của nhà mạng Vinaphone.

Ngoài đội ngũ các bạn sinh viên, thì nhóm các bạn học sinh cũng là nhóm đối tượng thuê bao di động được đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone hết sức quan tâm, lưu ý. Đáp ứng nhu cầu gọi điện, gửi tin nhắn sms, cũng như đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cho điện thoại để hoàn toàn có thể truy cập mạng tất cả các lúc tất cả nơi trên Dế yêu,… của các bạn học sinh còn trong độ tuổi trung học phổ thông, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đã triển khai sim học sinh Vinaphone với những chương trình ưu đãi, khuyến mại vô cùng lớn.

Hầu hết chương trình ưu đãi mà thuê bao sim học sinh Vinaphone nhận được khi đăng ký hòa mạng gói cước vô cùng hấp dẫn như được tặng tiền định kỳ vào id, chương trình ưu đãi, khuyến mại giảm giá chi phí gọi điện, nhắn sms gọi trực tiếp, giảm giá cước đăng ký 3G Vinaphone…giúp khách hàng kết nối và chia sẻ thông tin học tập cũng như thư giãn một phương pháp tiện ích nhất.

Trong số hầu hết gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai mang đến ngày nay, mọi thuê bao học sinh Vinaphone rất quan tâm chú ý đến giải pháp đăng ký gói dịch vụ MAX100 vina sim học sinh. Do gói cước 3G MAX100 Vina là gói cước 3G trọn gói, không giới hạn data sử dụng có mức giá cước chỉ 100.000 đồng, nhưng chương trình ưu đãi tới 1.2GB data tốc độ cao.

Hình ảnh

>>> Khuyến mại nạp thẻ Viettel sẽ thường xuyên được update tại đây, quý khách hàng rất có thể tham khảo ngay thêm: https://doithe66.com/tin-tuc/khuyen-mai ... -1250.html

Thông báo cú pháp đăng ký, mức giá cước, dung lượng data của gói cước MAX100 Vinaphone

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về gói cước MAX100 của Vinaphone, trong đó thông báo về cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước, số tiền phải trả cước và dung lượng data gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, thời gian sử dụng của gói cước.

- Cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói MAX100 Vinaphone: SET MAX1 gửi 1544

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn sms đăng ký gói dịch vụ gói cước MAX100 của Vinaphone gửi 1544, thuê bao di động sẽ nhận được thông báo từ tổng đài 1543, bao gồm có chứa 01 mã xác nhận. Một khi quý khách chấp nhận đăng ký dịch vụ gói cước MAX100 Vinaphone cho smartphone của mình, các bạn chỉ cần soạn cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543.

- lệ phí đăng ký gói dịch vụ cài đặt MAX100 của Vinaphone: 100.000 đồng/lần đăng ký

- Dung lượng data gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói MAX100: 1.2GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước giá trị

- lệ phí data vượt gói: FREE

- chức năng gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng: Có

Gói cước MAX100 vina vượt cước có mất tiền không, data sau khi hạ băng thông là bao nhiêu?

Có hai câu hỏi được thuê bao di động Vinaphone hết sức quan tâm chú ý khi đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước MAX100 của Vinaphone đó chính là chi phí vượt gói của MAX100 và dung lượng data sau khi hạ băng thông của gói cước là bao nhiêu. Sau đây là câu trả lời cho hầu hết câu hỏi này mà bạn rất có thể Đọc thêm:

- Gói cước MAX100 Vina vượt cước có mất tiền không?

Gói cước MAX100 Vinaphone vượt cước giá 0 đồng do đây là gói cước 3G trọn gói, không bị hạn chế dung lượng data ở tốc độ thường. Nhờ vậy, nếu như quý khách hàng đã dùng hết 1.2GB data tốc độ cao đi kèm theo gói cước thì cửa hàng sẽ tự động hạ băng thông và quý khách hàng có thể tiếp tục lên mạng ở tốc độ thường hoàn toàn giá 0 đồng.

- Gói cước đăng ký dịch vụ MAX100 Vina sau khi hạ băng thông là bao nhiêu?

Gói cước MAX100 Vinaphone sau khi hạ băng thông sẽ có tốc độ kết nối internet dao động từ 32 Kbps -156 Kbps. Hầu hết thuê bao cũng cần chú ý, tốc độ truy cập mạng này có thể thấp hơn hoặc nhỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố môi trường.

>>> Hơn nữa, khuyến mại nạp thẻ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone cũng sẽ có khi quý khách hàng click vào link sau: https://doithe66.com/tin-tuc/khuyen-mai ... 7-117.html

Hình ảnh

Thông tin cần biết khi hòa mạng sim học sinh Vinaphone

Để hoàn toàn có thể hòa mạng sim học sinh Vinaphone một các bước tiến hành lấy liền, đơn giản nhất, các bạn muốn chú ý một vài thông tin cần biết như sau:

- Đối tượng hòa mạng sim học sinh Vinaphone: Học sinh đang theo học tại tất cả trường và dưới 18 tuổi.

- chi phí hòa mạng:

+ nếu chưa có sim Vinaphone, khách hàng cần mua sim mới: cước phí 50.000 đồng/sim

+ nếu đã có sim Vinaphone và tiến hành chuyển đổi sang sim học sinh: ko tính tiền

- địa điểm hòa mạng sim học sinh Vinaphone: mọi điểm giao dịch, trung tâm Vinaphone trên việt nam.

- Mỗi học sinh chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh Vinaphone.

Trên đây là phần chỉ cách thông báo chi tiết về quy trình đăng ký dịch vụ MAX100 Vinaphone cho thuê bao học sinh, phương án gia hạn gói cước MAX100 Vinaphone cũng như thông tin cặn kẽ về mức giá cước, tốc độ truy cập mạng khi hạ băng thông của gói MAX100. Chúc quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói MAX100 cho di động̣ của mình!

>>> Tìm hiểu thêm: phương pháp đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu cao tại đây: https://doithe66.com/dich-vu-doi-the/la ... -1193.html
09 Tháng 5 2018 15:36
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến15 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.